Pin It

Lợi thế vàng khi đầu tư bất động sản Thủ Đức

Là một trong 3 quận thuộc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức hiện được đánh giá rất tích cực trong các yếu tố phát triển bất động sản. Thông qua các điều kiện đó, các nhà kinh doanh sẽ nhận được nhiều lợi thế vàng hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư tại khu vực này.

Lợi thế vàng khi đầu tư bất động sản Thủ Đức

Lợi thế vàng khi đầu tư bất động sản Thủ Đức

Thủ Đức thuận lợi về vị trí địa lý

Trước hết, Thủ Đức là một khu vực hành chính có vị thế cao hơn mực nước biển và các vùng khác từ 5m đến 7m. Đây là một lợi thế vô cùng lớn trong việc đảm bảo đời sống an cư và đầu tư lý tưởng cho toàn bộ thị trường.

  • Ít chịu ảnh hưởng của thiên nhiên, hiếm khi ghi nhận sự xuất hiện của lũ.
  • Triều cường rất ít khi xảy ra, tạo sự thông suốt và thuận tiện tuyệt đối các hoạt động trong giao thông.

Ngoài ra, điều kiện quỹ đất tại quận Thủ Đức vẫn còn tương đối nhiều so với các quận lân cận, đồng nghĩa với bầu không gian trống rất lý tưởng để mang lại một sức khỏe ổn định cho mọi đối tượng cư dân hiện tại và trong tương lai.

Lợi thế giao thông khu vực

Là một điểm nút lưu thông, liên kết các quận Bình Thạnh, quận 9 và những vùng lân cận khác, quận Thủ Đức sở hữu một chuỗi lợi thế trong hạ tầng giao thông, tạo nên ưu thế cho chính khu vực.

  • Nâng cấp hệ thống đường sắt quốc gia, trong đó có ga Sóng Thần, ga Bình Triệu.
  • Liền kề tuyến Vành Đai 3, tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây, trục quốc lộ Bắc Nam.
  • Kết nối thông suốt các tuyến giao thông huyết mạch tại địa phương như đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 13.

Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất khiến các thương hiệu chủ đầu tư quyết định tập trung nguồn lực để triển khai các công trình lớn nhỏ khác nhau như dự án Saigon Riverside City,…. nhằm cung ứng cho thị trường một lượng lớn căn hộ tiến bộ, hiện đại.

Việc kết nối thuận tiện với mọi địa bàn khu vực cũng như gắn kết mọi mối quan hệ ngành nghề, thân tình cho phép cộng đồng cư dân tại các dự án nói riêng và cư dân toàn khu vực nói chung được hưởng trọn sự tiện lợi tối ưu trong đời sống thường nhật.

Kinh tế xã hội phát triển tại khu vực

Một ưu điểm nữa của quận Thủ Đức đồng thời tạo nên giá trị vàng trong việc đầu tư bất động sản tại khu vực này là thực tế tình hình kinh tế xã hội.

  • Điều kiện dân sinh phát triển, mức sống gia tăng, kéo theo sự tăng giá của mọi mặt, trong đó có giá bán và giá trị phát sinh trong tương lai của các dự án bất động sản.
  • Nhiều công ty, doanh nghiệp thi nhau đổ dồn nhiều nguồn lực về khu vực này như Samsung, Bình Minh,….. kéo théo mật độ cư dân là đối tượng lao động tăng lên đáng kể.

Vô hình chung, thị trường phát sinh một nhu cầu cực lớn về nhà ở và giá bán của các dự án này cũng theo đó tăng nhẹ. Tuy nhiên, nhờ sự ra đời kịp thời của nhiều dự án như căn hộ Saigon Riverside City,….. bài toán cung cầu nhà ở tại quận Thủ Đức vẫn giữ thế ổn định.

Mặt khác, đây lại là một ưu thế nữa khi đầu tư vào bất động sản Thủ Đức bởi những giá trị gia tăng hấp dẫn mà nó có thể mang lại cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Đầu tư bất động sản là một trong những lĩnh vực nhiều lợi nhuận nhất và cũng đồng thời có không ít rủi ro. Tuy nhiên, quận Thủ Đức là một thị trường ẩn chứa khá nhiều lợi thế mà những nhà đầu tư thông minh có thể khai thác triệt để nhằm thu về nguồn lợi hiệu quả trong thời gian đến.

Nguồn bài viết: http://nhocgame.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status