Pin It

Những ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Lavita Charm

Hưng Thịnh sau một thời gian chinh chiến những dự án tại thị trường khu Tây thành phố Hồ Chí Minh, vào tháng 8/2017 Hưng Thịnh chính thức trở lại khu Đông với một dự án có quy mô cực khủng, hứa hẹn sẽ lại là một dự án tạo sức hút cực lớn với cả đối tượng khách hàng an cư lẫn khách hàng đầu tư. Và đây cũng là một dự án mà Hưng Thịnh đánh dấu những sự đột phá trong dòng sản phẩm căn hộ tầm trung vốn đã theo đuổi và thành công trong nhiều năm qua.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại:

http://s-nhadat.com/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc/

http://duansonataresidences.net/can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Những ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Lavita Charm

Những ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Lavita Charm

Đầu tiên sản phẩm lần này Hưng Thịnh dành tặng đến khách hàng những ưu đãi tốt nhất có thể, đó chính là những chương trình chiết khấu, dự kiến là cao hơn so với những dự án trước đây mà đơn vị này triển khai. Thông thường con số chiết khấu vẫn là 3%, và lần này đối với khách hàng giữ chỗ chọn căn trước ngày mở bán, con số chiết khấu sẽ được cộng thêm từ 0,5 đến 1% nữa.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh có thể chiết khấu thêm cho khách hàng với hình thức thanh toán vượt tiến độ, giúp số tiền mua căn hộ thực tế của quý khách giảm thêm đáng kể, lãi suất chiết khấu cho hình thức thanh toán này rơi vào khoảng 18%, tức là gấp gần 3 lần so với lãi suất huy động vốn gửi tiết kiệm ngân hàng.

Tặng khách hàng căn hộ Lavita Charm thiết bị thông minh và bộ bếp cao cấp

Là dự án đầu tiên mà Hưng Thịnh ứng dụng công nghệ smart home vào trong sản phẩm của mình khi bàn giao cho khách hàng, hệ thống này giúp khách hàng có được sự tiện nghi hơn rất nhiều, và là xu hướng trong thời đại công nghệ mới.

Hưng Thịnh tặng kèm khách hàng một bộ bếp Malloca trị giá đến 60 triệu đồng, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ trong quá trình hoàn thiện những căn hộ của mình. Nguyên vật liệu trong khu bếp cũng được sử dụng với chất liệu cao cấp hơn, trẻ trung hơn so với những nguyên liệu trước đây đã sử dụng. Chắc chắn sản phẩm Lavita Charm lần này sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Làm thế nào để khách hàng có được mức ưu đãi cao nhất

Để có được mức ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng, thì khách hàng cần phải có những phương án đồng hành cùng nhân viên hỗ trợ ngay từ thời điểm này. Thứ nhất, ở thời điểm đầu này sản phẩm đang có nhiều, sự lựa chọn về vị trí cũng khá phong phú, tiếp xúc thông tin trước dĩ nhiên sẽ có lợi hơn rất nhiều so với những khách hàng đến sau. Vị trí đẹp đối với khách hàng đầu tư có thể mang đến một tỉ suất sinh lợi cao hơn, ra hàng dễ dàng hơn. Và đến sớm đối với khách hàng an cư sẽ mua được những mã căn có giá tốt nhất.

Và đặc biệt, nhất định khách hàng phải đặt chỗ trước thời điểm mở bán để nhận được quyền lợi ưu đãi hơn, và Hưng Thịnh cũng dành thêm những ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sỉ những sản phẩm của dự án này. Bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay lúc này, quý khách sẽ có được những phân tích nhận định chuyên sâu và thông tin chính thức về dự án, đồng hành cùng những chuyên viên có kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tối đa những vấn đề liên quan để giúp quý khách có được sản phẩm tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án truy cập website:

http://diaocsieutoc.com/can-ho-lavita-charm-thu-duc/

http://duanmoonlightparkviews.net/du-an-lavita-charm-thu-duc/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status