Pin It

Officetell dự án Lavita Charm và tiềm năng khai thác trong tương lai

Officetel là một loại hình đã xuất hiện trên thế giới khá lâu và là một sản phẩm khá được ưu chuộng. Tuy nhiên ở Việt Nam đây vẫn là một loại hình mới chỉ du nhập vài năm trở lại đây, và đã bắt đầu là một xu hướng đầu tư hấp dẫn, đặc biệt đối với khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh. Và ở dự án Lavita Charm công ty Hưng Thịnh bố trí những sản phẩm này tích hợp ở tầng 3, tầng 4, tầng 5 với số lượng 114 căn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng quan tâm.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại:

http://giachungcu.info/bang-gia-can-ho-lavita-charm/

http://trivietsoft.com/can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Officetell dự án Lavita Charm

Officetell dự án Lavita Charm

Vậy bài toán đặt ra là ở vị trí của Lavita Charm tiềm năng khai thác Officetel sẽ như thế nào? Câu trả lời đó là một sản phẩm rất chất lượng và tiềm năng sẽ rất tốt, đặc biệt phù hợp đối với đối tượng kinh doanh.

Vị trí của Lavita Charm Thủ Đức rất thuận tiện trong giao thông kết nối đến các địa bàn còn lại trong thành phố, hạ tầng giao thông cũng khá hoàn thiện, chính vì vậy những doanh nghiệp chọn đây làm nơi đặt trụ sở văn phòng sẽ tương đối hợp lý, công việc giao thương và các hoạt động kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

Tuyến đường Vành Đai 2, tôn thêm giá trị cho khu officetel Lavita Charm

Theo quy luật kinh doanh, văn phòng đại diện của mỗi đơn vị đều phải nằm ở những vị trí tương đối trung tâm, hoặc hệ thống kết nối giao thông cũng phải ở mức hoàn thiện, thuận tiện cho hoạt động giao thương. Chính vì vậy mà hiện nay những khu phức hợp có tích họp hình thức căn hộ thương mại đều nằm ở những vị trí đắc địa, thu hút được sự quan tâm của rất lớn đối tượng là doanh nghiệp. Lavita Charm Hưng Thịnh cũng không phải là một ngoại lệ, mà thậm chí vị trí của nó trong tương lai không xa còn trở nên giá trị hơn rất nhiều.

Đầu tiên vào năm 2020, dự án tuyến Metro đầu tiên của thành phố được đi vào khai thác, từ căn hộ Lavita Charm về đến trung tâm quận 1 chỉ còn chừng 10 phút di chuyển, không khói bụi, không kẹt xe… đây là giá trị mà bất cứ nhà đầu tư nào lựa chọn Lavita Charm đều hướng đến.

Kế tiếp là thông tin về tuyến đường Vành Đai 2, đây là tuyến giao thông trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh tế vùng của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay một số đoạn của tuyến đường này đã được triển khai, và trong tương lai năm 2019 đoạn qua dự án Lavita Charm sẽ được triển khai, khi hoàn thành cũng chính là thời điểm dự án căn hộ này được bàn giao đến khách hàng. Nhân đôi những giá trị sinh lợi chính là yếu tố mà chủ đầu tư dự án đã hướng đến ngay từ khi thiết kế dự án này, giúp nhà đầu tư dễ dàng có được lợi nhuận, và cũng là giá trị an cư hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu một ngôi nhà cho cả gia đình sinh sống.

Nhu vậy, những sản phẩm officetel của Lavita Charm đang chứng tỏ được những giá trị của nó, với giá bán dự kiến vào khoảng 27 triệu/m2, là tương đối hợp lý và chứng tỏ một khả năng gia tăng về giá trị bất động sản lớn trong tương lai không xa. Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư tại Lavita Charm.

Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website:

http://diemtinblog.com/can-ho-lavita-charm/

http://teenchuse.com/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status