Pin It

Sự đẳng cấp của căn hộ cao cấp Gem Riverside

Sự đẳng cấp của căn hộ cao cấp Gem Riverside thời gian qua, được giới các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, được thể hiện ở các tiện ích, vị trí, cũng như giá bán của nó mang lại, mà họ còn bỏ qua một số chi tiết khá quan trọng trong việc đánh giá được sự đẳng cấp của căn hộ đó chính là thiết kế của nó. Đây là một dự án được chuẫn bị thiết kế tỉ mỹ của chủ đầu tư nhằm mang đến sự đẳng cấp của Gem Riverside, Với thiết kế như một thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa ngay trung tâm quận 2, thì dự án đã phần nào khẳng định được vị trí của mình.

Dự án Gem Riverside Q.2 đang sở hữu 3 mặt giáp sông tạo nên những tầm nhìn tuyệt vời cho các cư dân sinh sống tại đây, cũng tạo được sự đẳng cấp cho cư dân của dự án. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những đẳng cấp mà Gem Riverside đang sở hữu, và cùng nhận định xem Gem Riverside có xứng đáng với đánh giá là một trong những bất động sản hót của thị trường Quận 2 hay không nhé.

Đẳng cấp của Gem Riverside Đất Xanh đang sở hữu:

Đất Xanh đã xây dựng Gem Riverside Q.2 trên quỹ đất quanh trục đường Song Hành và khu vực Nam Rạch Chiếc, nơi có nhiều dự án lớn đang rất cố gắng để sở hữu. Là một vị trí trung tâm, nên dự án được sự đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng, cũng có một mật độ phát triển vô cùng lớn từ rất nhiều mảng. Tập đoàn Đất Xanh là một cái tên mới, nhưng cũng đã nhận được rất nhiều thuận lợi khi sở hữu cho mình một vị trí ngay trung tâm Quận 2. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đến từ vị trí, thiết kế và không gian sống.

Đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 trong các tiện ích

Một căn hộ đẳng cấp không thể nào thiếu đi các tiện ích mà nó sở hữu, với những tiện ích sang trọng và đầy đủ thì chủ đầu tư Đất Xanh muốn xây dựng một cuộc sống tiện nghi nhất như một thành phố thu nhỏ ngay trong dự án mà không cần phải đi quá xa. Hơn thế nữa, các cư dân Gem Riverside trong dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ. Một số tiện ích nội và ngoại khu nổi trội như:

  • Trung tâm thương mại.
  • Hồ bơi đập tràn lớn.
  • Khu BBQ.
  • Đường chạy bộ ven sông.
  • Khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe.
  • Khu vui chơi trẻ em.

Ngoài ra, những tiện ích ngoại khu trong khu vực từ các dự án khác cũng khá đa dạng nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân nơi đây:

  • Hệ thống trung tâm thương mại: Vincom, Big C, Mega Market,…
  • Hệ thống trường học: trường công lập và trường quốc tế
  • Khu thể dục thể thao rộng lớn.
  • Hệ thống hành chính: trung tâm hành chính Quận 2, bệnh viện quận, bệnh viện quốc tế.

Đẳng cấp thể hiện trong không gian sống, căn hộ ở Gem Riverside

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt ở dự án Gem Riverside và dự án One Verandah Q.2 là có đến 3 mặt tiền giáp sông. Hơn thế nữa, dự án còn dành khuôn đất rộng đến 7ha để xây dựng công viên nhằm phục vụ cư dân của dự án. Điều này không phải dự án nào cũng có thể sở hữu. Với thiết kế và sự kết hợp với lợi thế đường ven sông rộng dài cùng công viên xanh tự tạo thì dự án Gem Riverside như được cung cấp một máy điều hòa tự nhiên luôn làm sạch không gian sống nơi đây.

Các căn hộ luôn thể hiện được sự hiện đại sang trong những vẫn giữ lại được vẻ dịu dàng, lãng mạn như chính cái tên của mình. Các căn hộ đều có thiết kế ban công mở đón ánh sáng tự nhiên cũng như gió trời từ sông thổi vào. Không khí nơi đây sẽ vô cùng thoáng đãng, trong lành. Nội thất được bàn giao cũng đạt chuẩn chất lượng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhằm khẳng định vị thế gia chủ căn hộ.

Sự đẳng cấp của dự án Gem Riverside Quận 2 do Đất Xanh làm chủ đầu tư, có cho bạn thấy được những giá trị vô cùng lớn mà dự án có thể mang đến. Không chỉ được thể hiện được qua những phân tích nhỏ của chúng tôi, mà dự án đang còn rất nhiều lợi ích xung quanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status