Pin It

Thu hút khách hàng tìm mua bất động sản khó hay dễ

Đây là câu hỏi của không ít chuyên viên bất động sản trong quá trình tìm kiếm và trao gởi tương lai, cơ hội cho khách hàng bằng các dự án hàng đầu của nhiều thương hiệu chủ đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, theo trang thông tin nhocgame.com việc thu hút được khách hàng không chỉ phụ thuộc vào năng lực người tiếp cận và tư vấn mà phần lớn phụ thuộc vào chính những ưu thế sẵn có mà dự án đã sở hữu, trong đó quan trọng nhất vẫn là chất lượng vượt trội so với mặt bằng các dự án khác trên thị trường.

Thu hút khách hàng tìm mua bất động sản khó hay dễ

Thu hút khách hàng tìm mua bất động sản khó hay dễ

Thực tế tình hình phát triển của thị trường bất động sản

Bất động sản là một ngành nghề thường xuyên ghi nhận nhiều sự biến động từ nhẹ đến mạnh mẽ trong suốt những năm qua. Có không ít các cơn sốt ảo đã làm lao đao các nhà đầu tư cũng như thị trường chung. Tuy nhiên, dù thế nào thì đây vẫn là mảnh đất màu mỡ để các nhà kinh doanh đầu tư, khai thác và nhận về nhiều giá trị sinh lợi bền vững, ổn định.

Có thể nói, giai đoạn trước, phần lớn các nhà đầu tư chủ yếu tập trung về cơ sở vật chất, hạ tầng cho các dự án, với mục đích đáp ứng các nhu cầu bề nổi của các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để lôi kéo và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng đang ngày càng khắt khe hơn trong chọn lựa bởi thị trường hiện ghi nhận quá nhiều dự án lớn nhỏ với đa dạng phân khúc khác nhau.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, một số dự án của các chủ đầu tư lớn đã quan tâm hơn đến việc mang lại những trải nghiệm thực tế cho khách hàng khi tư vấn và chào bán các căn hộ, biệt thự,….. Nói cách khác, sự thay đổi trong hành vi bán hàng đã góp phần thu hút được sự chú ý của khách hàng và tạo nên những tín hiệu khá tích cực cho thị trường chung.

Thu hút khách hàng bằng chất lượng dự án

Như vậy, bài toán thu hút khách hàng đã phần nào trở nên dễ dàng hơn khi các nhà đầu tư đã biết chuyển hướng tập trung vào tâm tư, nguyện vọng của khách hàng hơn trước. Các hoạt động trải nghiệm thực tế thông qua một căn hộ kiểu mẫu đã xuất hiện và ngày càng được nhiều chủ đầu tư áp dụng. Qua đó, quý khách hàng không chỉ được giới thiệu về sản phẩm thông qua các bản vẽ khô khan mà được trực tiếp chứng kiến và trải nghiệm sự tiện nghi, hiện đại trong chính không gian căn hộ tương lai.

Ngoài ra, các chủ đầu tư cũng đã chú trọng hơn trong việc tích hợp thật nhiều các tiện ích, tiện nghi nâng cao một cách tinh tế, khéo léo, sao cho có thể đáp ứng nhiều nhất các nhu cầu, mong mỏi của các đối tượng sử dụng khác nhau mà vẫn thoải mái, thư thái và cực kỳ dễ chịu nhờ không gian rộng thoáng, tầm nhìn mở. Sự tiện lợi bao giờ cũng mang lại nhiều hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng an cư mong muốn một không gian sống đầy đủ trang thiết bị, không khí trong lành và thuận tiện trong mọi sinh hoạt hằng ngày. Điều này đã được các chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và đáp ứng triệt để trong các dự án của mình trong thời gian qua và cả trong tương lai.

Nói cách khác, không thực sự dễ dàng để thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm tìm kiếm và đặt mua các dự án bất động sản. Tuy nhiên, các chủ đầu tư nhạy bén vẫn có thể đưa ra những động thái và kế hoạch mới mẻ để làm nên sự khác biệt. Dù làm gì thì chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu cần được tập trung nhất. Chất lượng vượt trội sẽ là ưu thế đầu tiên làm nên thành công cho mỗi một dự án, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status