Pin It

Tiến độ dự án Lavita Charm đảm bảo nhanh chóng nhưng chất lượng

Tiến độ dự án Lavita Charm do công ty Hưng Thịnh Incon đảm nhận với vai trò là một thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Đây là đơn vị trong nhiều năm qua được giao trọng trách xây dựng các dự án có quy mô từ lớn đến nhỏ, đảm bảo chất lượng và thời gian đúng như những cam kết từ ban đầu đối với khách hàng.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại:

http://sannhadatduan.info/du-an-lavita-charm-thu-duc/

http://chungcuhanoicenterpoint.info/du-an-lavita-charm-thu-duc/

Tiến độ dự án Lavita Charm

Tiến độ dự án Lavita Charm

Với Hưng Thịnh Incon, tiêu chí đi đầu trong quá trình hoạt động đó chính là chất lượng, vì tất cả những sản phẩm của Hưng Thịnh đều là những sản phẩm giá trị cao, có thời gian sử dụng lên đến vài chục năm, do đó, yếu tố chất lượng là cực kì quan trọng. Đây cũng là yếu tố mà khách hàng rất quan tâm trong những quyết định mua bán, vì nếu với số tiền họ bỏ ra không phải là nhỏ, mà chất lượng căn hộ nhận được hoàn hảo thì họ sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Với đánh giá http://nhocgame.com Quy trình kiểm soát chất lượng của Hưng Thịnh Incon cho mỗi sản phẩm cũng rất gắt gao, từ những nguyên vật liệu đầu vào ban đầu, cho đến quy cách sử dụng trong quá trình thi công, và cuối cùng là công đoạn nghiệm thu trước khi đi bàn giao. Chính vì điều này mà sản phẩm của Hưng Thịnh trong những năm qua luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, uy tín của đơn vị ngày một tăng cao.

Hưng Thịnh làm gì để đảm bảo tiến độ xây dựng được đúng với thời gian cam kết?

Để duy trì được tiến độ xây dựng dự án Lavita Charm đúng với thời gian cam kết, đòi hỏi những nỗ lực rất cao từ toàn thể đội ngũ công nhân viên, không đơn thuần chỉ là những tính toán chính xác, mà còn là thái độ làm việc, sự sáng tạo và trách nhiệm trong công việc.

Ban lãnh đạo công ty liên tục đầu tư, đổi mới những công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại nhằm rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm công sức và nguyên vật liệu tối đa, nâng cao chất lượng và tuổi thọ công trình đạt những tiêu chuẩn về kiểm định an toàn mới. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh cũng liên tiếp đào tạo, bổ sung thêm những kiến thức cho đội ngũ nhân viên cũng là một trong những khía cạnh giúp khối lượng công việc được đáp ứng tốt.

Trong nhiều thời điểm, Hưng Thịnh có những kế hoạch phân bổ thêm nguồn nhân lực, tăng ca lao động để hoàn thành các phần xây dựng, hoàn thiện chi tiết cho những căn hộ, đảm bảo tổng thể tiến độ chung là có thể về đích đúng thời hạn cam kết với khách hàng. Mọi sự chậm trễ chắc chắn sẽ là những thiệt hại đối với khách hàng, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

Và một điểm khách hàng cần lưu tâm trong khi mua sản phẩm tại Lavita Charm đó chính là thời gian bàn giao được quy định rõ ràng trong bản hợp đồng mua bán, và bản hợp đồng này chính là căn cứ để xác lập giữa khách hàng và chủ đầu tư trong những quyền lợi, nghĩa vụ hiện tại cũng như tương lai, những thông tin có trong bản hợp đồng này đều rất xác thực, do đó khi nắm rõ nội dung trong hợp đồng khách hàng cũng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Để tìm hiểu thêm thông tin, có thêm những nhận đinh đánh giá cho dự án căn hộ Lavita Charm quý khách có thể truy cập website:

http://chothuevanphonghanoi.net/can-ho-lavita-charm-thu-duc/

http://duanmoonlightresidences.com/can-ho-lavita-charm-thu-duc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status